Hướng dẫn đăng ký gói Max300 Vinaphone xem ASIAN Cup 2019

Hướng dẫn đăng ký gói Max300 Vinaphone xem ASIAN Cup 2019

Với 30 GB data tốc độ cao nhận được từ gói Max300 Vinaphone, bạn có thể thoải mái xem ASIAN CUP 2019 cũng như cập nhật các thông tin bên lề của các cầu thủ yêu thích.

Giải bóng đã vô địch châu Á – AFC ASIAN Cup 2019 sẽ diễn ra từ ngày 5/1 đến 1/2/2019. Đội tuyển Việt Nam cũng tham dự giải đấu này. Đây là giải đấu được khán giả vô cùng trông đợi.

Để phục vụ khán giả yêu trái bóng tròn, Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) sẽ phát sóng trực tiếp các trận đấu của giải. Tuy nhiên, nếu không có điều kiện xem trực tiếp trên ti vi hay tới các quán cà phê để xem, bạn có thể theo dõi trận đấu thông qua điện thoại di động nhờ việc đăng ký 3g4g.

Với việc đăng ký 3g Vinaphone, bạn sẽ nhận được gói dung lượng data phù hợp với nhu cầu. Gói Max300 là gói một trong những gói cước 3g của Vinaphone có dung lượng khủng rất thích hợp để xem bóng đá hay cập nhật tin tức thường xuyên.

Đăng ký thành công gói Max300 của Vinaphone, bạn sẽ nhận được 30 GB data tốc độ cao để thoải mái truy cập mạng Internet. Gói cước này cũng không tính phí phát sinh khi sử dụng vượt gói nên bạn hoàn toàn yên tâm khi thưởng thức những trận cầu đỉnh cao.

Để đăng ký sử dụng gói Max300 Vinaphone, soạn tin theo cú pháp:

DATA MAX3 gửi 1544

Nếu bạn là người có nhu cầu sử dụng Internet tốc độ cao trong thời gian dài thì Max300 là lựa chọn hợp lý. Dung lượng data khủng không chỉ giúp bạn cập nhật những trận cầu hay nhất của giải bóng đá ASIAN Cup mà bạn còn có thể lướt Facebook, chat zalo tán gẫu bạn bè.

Đừng bỏ lỡ những trận đấu hay tại ASIAN CUP 2019 bằng cách đăng ký 3g4g Vinphone

Thông tin chi tiết về gói Max300 của Vinaphone:

– Dung lượng data tốc độ cao: 30 GB

– Cước phí: 300.000 đồng/lần đăng ký

– Chu kỳ sử dụng: 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký thành công

– Cước phát sinh: Miễn phí

Max300 Vinaphone hiện nay là gói cước có lưu lượng data tốc độ cao nhiều nhất. Với 30 GB data tốc độ cao, bạn có thể xem bóng đá, xem phim HD, nghe nhạc, đọc báo, chơi game, lướt Facebook… mà không lo gián đoạn.

So với các gói cước khác cùng loại, gói Max300 Vinaphone tiết kiệm và tiện lợi hơn nhiều.

Để tránh sử dụng vượt gói, bạn nên kiểm tra dung lượng data của gói thường xuyên bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: DATA gửi 888.

Trong trường hợp không còn nhu cầu sử dụng gói cước, soạn tin nhắn hủy theo cú pháp: HUY [tên gói] gửi 888.

Để tìm hiểu thêm các gói Max Vinaphone, truy cập: https://dangky3g4g.com/

Rate this post

Tin liên quan