Hướng dẫn 3 cách đổi sim 4G Vinaphone tại nhà dễ dàng

Hướng dẫn 3 cách đổi sim 4G Vinaphone tại nhà dễ dàng

Hiện nay vẫn còn nhiều khách hàng đang sử dụng sim 3G Vinaphone mà không biết cách đổi sang sim 4G thế nào. Chẳng phải đi xa, các bạn chỉ cần ở tại nhà và thực hiện 1 trong 3 cách dưới đây là dễ dàng đổi sim 4G Vinaphone thành công.

Trước đây nếu muốn chuyển đổi từ sim 3G sang 4G thì khách hàng cần phải đến trực tiếp các cửa hàng, điểm giao dịch của Vinaphone để thực hiện. Tuy nhiên trước tình hình dịch bệnh Covid19 đang căng thẳng, các bạn vẫn có thể thực hiện việc đổi sim 4G Vinaphone tại nhà thông qua những cách đơn giản sau.

Cách 1: Đổi sim 4G Vinaphone qua ứng dụng My VNPT

My VNPT là ứng dụng quản lý rất là hữu ích và tiện lợi dành cho các khách hàng Vinaphone. Tại đây, các bạn có thể quản lý thông tin, đăng ký gói cước 3G/4G, gọi thoại…thậm chí cả chuyển đổi sang sim 4G Vina nếu các bạn đang sử dụng sim 3G.

doi-sim-4g-vina

B1: Trước hết tải ứng dụng về điện thoại nếu các bạn chưa cài đặt.

B2: Đăng nhập theo tài khoản số điện thoại của bạn vào.

B3 Tại menu của ứng dụng chọn Hỗ trợ Khách hàng

B4: Tiếp tục chọn Đăng ký đổi SIM 4G và thực hiện điền các yêu cầu.

Cách 2: Đổi sim 4G Vinaphone trên website

Nếu không muốn tải ứng dụng về máy và muốn đăng ký đổi sim 4G Vinaphone trực tiếp trên website thì các bạn chỉ cần truy cập vào: https://vnpt.vn/4g

doi-sim-4g-vinaphone

Sau đó điền đầy đủ các thông tin cần thiết về họ tên, địa chỉ, số điện thoại và gửi yêu cầu, nhân viên sẽ liên hệ lại bạn để xác nhận. Cách này có thể giúp bạn chuyển đổi sim 4G Vina hộ người thân hoặc bạn bè,

Cách 3: Đổi sim 4G Vinaphone qua tổng đài

Cách đơn giản hơn nữa để có thể đổi sim 4G tại nhà dễ dàng đó là trực tiếp gọi điện đến tổng đài Vinaphone theo số Hotline 18001091 và yêu cầu nhân viên hỗ trợ chuyển đổi. Sau khi tiếp nhận yêu cầu, VinaPhone sẽ giao SIM tại địa chỉ khách hàng.

Dành cho thuê bao đang sử dụng Smartphone 4G với Sim 3G, VinaPhone miễn phí đổi Sim 4G lần đầu. Tặng ngay 5GB tốc độ cao sử dụng trong 7 ngày. Để tự kiểm tra số thuê bao có thuộc ưu đãi chương trình, các bạn hãy soạn tin theo cú pháp DS4G gửi 888.

Sử dụng sim 4G sẽ giúp khách hàng trải nghiệm internet với tốc độ vượt trội hơn so với sim 3G. Vì thế các bạn hãy chuyển đổi Sim 4G VinaPhone ngay tại nhà và đừng quên đăng ký các gói cước 4G để ở nhà vẫn vô tư lướt mạng, tha hồ online nhé các bạn!

5 (100%) 1 vote

Tin liên quan