Đăng ký gói cước VD2 nhận 20 phút gọi và 500MB DATA chỉ 2,000đ

Đăng ký gói cước VD2 nhận 20 phút gọi và 500MB DATA chỉ 2,000đ

Bạn đang cần một gói cước tích hợp gọi điện và có thể vào mạng được trong một ngày thì VD2 Vinaphone sẽ là lựa chọn tuyệt vời. Đây là gói cước được rất nhiều khách hàng đăng ký dùng trong 1 ngày với giá chỉ 2.000đ mà có nhiều ưu đãi.

Không chỉ gọi điện thoại mà nhu cầu sử dụng các gói 3G VinaPhone ngày càng tăng cao trong những năm gần đây do công nghệ đã trở nên phổ biến, tốc độ mạng nhanh hơn đặc biệt là Smartphone ngày càng trở nên phổ thông hơn. Vậy còn chờ gì mà không tìm hiểu một gói cước giá rẻ nhất, nhưng lại có DATA và phút gọi kết hợp. Đó chính là gói cước VD2 của Vinaphone tích hợp Combo rất hấp dẫn dùng trong 1 ngày.

Thông tin và ưu đãi về gói cước VD2 Vinaphone

TÊN GÓI VD2
Giá Cước 2.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi 500MB + 20 phút gọi nội mạng Vinaphone/VNPT
Thời hạn sử dụng 1 ngày
Đối tượng sử dụng Thuê bao nằm trong danh sách khuyến mãi
Gia hạn Tự động gia hạn khi đến chu kỳ

Cách đăng ký gói VD2 Vinaphone bằng tin nhắn

Để đăng ký gói VD2 của Vinaphone dùng trong 1 ngày, các bạn soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

DATA VD2 GỬI 1543

Trong đó: DATA là tên cú pháp để đăng ký, VD2 là tên gói cước và 1543 là đầu số mới của Vinaphone

goi-vd2-vinaphone

Các thuê bao nằm trong đối tượng sau khi nhắn tin đăng ký gói VD2 thì sẽ được tổng đài gửi tin nhắn báo xác nhận thành công. Khi đó, tài khoản của bạn sẽ được nhận ngay 500MB data tốc độ cao trong 1 ngày để lướt web và 20 phút gọi nội mạng VNPT. Khi dùng hết 500MB này thì sẽ tiếp tục truy cập internet với giá cước vượt gói là 25đ/50KB. 

Gói VD2 Vinaphone trước hết hấp dẫn khách hàng chính là có giá chỉ 2.000đ, dùng trong 1 ngày và được tích hợp ưu đãi phút gọi và data tốc độ cao. Đây là một trong những gói cước mới triển khai và áp dụng cho thuê bao thỏa mãn cước gọi cước tiêu dùng dưới 50,000đ.

Những lưu ý về gói cước VD2 của Vinaphone

Gói cước sẽ gia hạn tự động sau 24h đăng ký, lưu ý kiểm tra và hủy gói nếu không có nhu cầu sử dụng nhé:

– Để tra cứu dung lượng và phút gọi còn lại bạn soạn: TRACUU VD2 gửi 900

– Để hủy gói VD2 của VinaPhone bạn soạn:  HUY VD2 gửi 900

Đây là gói cước rẻ, nhưng lại áp dụng cho các thuê bao có mức tiêu dùng thấp của tháng trước và thực sự chưa hấp dẫn lắm đối với các khách hàng có nhu cầu sử dụng DATA nhiều trong ngày. Nhanh tay soạn tin nhắn theo cú pháp trên để đăng ký gói cước 3G Vinaphone 1 ngày giá rẻ và tốc độ cao nhất hiện nay.

Gói cước VD2 rất hấp dẫn đúng không nào, nếu như nhu cầu sử dụng DATA và gọi thoại không liên tục bạn có thể lựa chọn gói ngày. Còn nếu như bạn thường xuyên sử dụng DATA trong tháng thì hãy tham khảo thêm các gói cước 3G/4G Vinaphone trọn gói 1 tháng nhé!

5 (100%) 1 vote

Tin liên quan