Đăng ký gói MAX70 Vinaphone lướt thả ga không lo về giá

Đăng ký gói MAX70 Vinaphone lướt thả ga không lo về giá

Gói Max70 Vinaphone đang được các khách hàng săn lùng tại vì sao, giá rẻ, data khổng lồ, lướt web mượt mà chỉ có 70k, hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn những giây phút  thú vị nhất trong suốt 30 ngày mà không hề lo phát sinh cước.

Khi đăng ký gói cước bạn sẽ nhận được 9GB data tốc độ cao, miễn phí 100% cước data thông thường. Thoải mái xem các chương trình giải trí như xem phim, nghe nhạc, chơi game, cập nhật thông tin thời sự. Điều đặc biệt là thuê bao di động nào cũng có thể đăng ký được không giới hạn. Hãy tìm hiểu thông tin bài dưới dưới đây nhé.

Thông tin chi tiết gói MAX70 Vinaphone ưu đãi

Thông tin

MAX70

Giá cước

70.000đ/lượt

Ưu đãi

9GB data

Thời hạn sử dụng

1 tháng

Đối tượng sử dụng

Áp dụng cho tất cả các thuê bao ưu đãi

Gia hạn

Tự động gia hạn

Cách đăng ký gói MAX70 Vinaphone qua tin nhắn

Đăng ký gói cước MAX70 Vina qua tin nhắn SMS là cách phổ biến và đơn giản mà nhiều khách hàng thường hay áp dụng nhiều nhất mời bạn soạn tin theo cú pháp sau:

DATA1 MAX70 gửi 1543

Trong đó: DATA1 là tên cú pháp, MAX70 là tên gói cước và 1543 là số tổng đài Vinaphone tiếp nhận cú pháp.

Sau khi đăng ký thành công gói cước tổng đài Vinaphone sẽ gửi tin nhắn đến cho thuê bao di động của bạn. Tắt đi khỏi động lại để tận hưởng ưu đãi của gói cước đem lại.

Một số lưu ý khi sử dụng gói MAX70 Vinaphone

Dung lượng data của gói cước không được bảo lưu đến chu kỳ tiếp theo vì vậy. Thường xuyên kiểm tra ưu đãi còn dư của gói Max70, bạn chỉ cần thực hiện soạn tin theo cú pháp: DATA gửi 888 (miễn phí).

Cách chủ động hủy gói Max70 Vinaphone như vậy sẽ giúp thuê bao di động tiết kiệm 70.000đ cước phí đăng ký. Để hủy, bạn thực hiện soạn tin: HUY MAX70 gửi 888

Hãy nhanh tay đăng ký gói MAX 70 VinaPhon để tận hưởng những phút vị cùng nhà mạng Vinaphone, chúc bạn đăng ký thành công gói cước nha.

Tin liên quan