Đăng ký gói M4 Vinaphone nhận 6GB và chơi Game thả ga chỉ 129.000đ

Đăng ký gói M4 Vinaphone nhận 6GB và chơi Game thả ga chỉ 129.000đ

Các thuê bao Vinaphone không còn phải lo lắng hết dung lượng 4G mỗi khi chơi Liên quân nữa bởi nhà mạng đã triển khai gói cước M4 mới dành riêng cho đối tượng khách hàng thích chơi game chỉ với giá 129.000đ/tháng.

Nhà mạng Vinaphone vừa triển khai 4 gói cước Data Bundle cá nhân hóa dành cho khách hàng trong đó có gói M4 dành riêng cho các game thủ cực hấp dẫn với giá rẻ và ưu đãi. Nếu bạn thường xuyên chơi game Liên quân Mobile thì hãy tìm hiểu thông tin chi tiết và cách đăng ký gói M4 Vinaphone sau đây nhé.

Thông tin chi tiết về gói cước M4 Vinaphone

TÊN GÓI M4
Giá Cước 129.000đ/ lần đăng ký
Ưu đãi 6GB + chơi game Liên quân thả ga cả tháng + voucher game
Thời hạn sử dụng 30 ngày
Đối tượng sử dụng Thuê bao di động trả trước
Gia hạn Tự động gia hạn khi đến chu kỳ

Cách đăng ký gói M4 Vinaphone chơi liên quân thả ga

Các bạn nào có nhu cầu đăng ký gói cước M4 Vinaphone thì có thể nhắn tin theo cú pháp sau:

M4 GỬI 888

Trong đó: M4 là tên gói cước và 888 là đầu số đăng ký dịch vụ miễn phí.

dang-ky-goi-m4-vinaphone

Khi các bạn nhắn tin đăng ký gói M4 thì sẽ nhận được ưu đãi là 6GB data tốc độ cao để truy cập internet và thoải mái chơi game Liên quân mobile ở mọi nơi “bất chấp” dung lượng trong 30 ngày. Ngoài ra, bạn còn được tặng kèm kèm voucher game, miễn phí data xem MyTV Net chùm kênh thể thao, giải trí, VOD Net sport, Net show. Đây thực sự là gói cước đầy hấp dẫn dành cho các game thủ khi chơi cả tháng chủ với giá 129.000đ.

Lưu ý khi sử dụng gói M4 của Vinaphone

Khi sử dụng hết 30 ngày thì hệ thống sẽ tự động đăng ký lại gói cước vì thế nếu không muốn dùng nữa thì các bạn có thể hủy theo cú pháp: HUY M4 gửi 888.

Để kiểm tra dung lượng data còn lại của gói cước M4 thì các bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: DATA gửi 888.

Trên đây là những thông tin chi tiết về gói cước M4 của Vinaphone mới được triển khai riêng theo đối tượng khách hàng hay chơi game. Nếu có nhu cầu thì các bạn hãy nhanh tay đăng ký gói cước để có thể đánh liên quân mobile thoải mái cả tháng nhé. Mọi thông tin thắc mắc thì các bạn có thể gọi đến số tổng đài 19001091 để được nhân viên hỗ trợ giải đáp.

5 (100%) 1 vote

Tin liên quan