Cước phát sinh ngoài gói MobiFone được tính như thế nào?

Cước phát sinh ngoài gói MobiFone được tính như thế nào?

Cước ngoài gói MobiFone được tính như thế nào? Đây là điều mà khá nhiều khách hàng hiện nay đang quan tâm, sau khi sử dụng hết ưu đãi của gói chính việc phát sinh thêm cước ngoài gói sẽ khiến khá nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ lo lắng. Vậy làm sao để hạn chế tình trạng này, quy định định tính cước ra sao.

Cước phát sinh ngoài gói chính là số tiền bạn phải trả cho phần sử dụng thêm sau khi đã dùng hết ưu đãi của gói cước đang tham gia. Ví dụ: Bạn tham gia gói cước gọi K2 MobiFone, sau khi sử dụng hết 25 phút ưu đãi bạn tiếp tục gọi thoại thì phần gọi thêm đó sẽ tính là cước phát sinh.

Quy định tính cước data MobiFone ngoài gói

Với dịch vụ 3G/4G MobiFone thì các mức cước được tính như sau:

  • Tính cước theo cước mặc định sẽ là: 75đ/50KB.
  • Một số gói cước 3G như M10, M25, M50 MobiFone có mức cước phát sinh quy định là: 25đ/50KB.
  • Gói cước Fast Connect Mobi chu kỳ tháng có mức phát sinh là 9.77đ/50KB.
  • Một số gói cước ưu đãi khác sẽ có mức tính phí khác. Bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi đăng ký gói để tránh phát sinh cước cao.

Cách hạn chế cước phát sinh MobiFone ngoài gói tăng cao

Bạn nên chọn đăng ký các gói cước 3G MobiFone có tính năng ngắt kết nối khi sử dụng hết data dung lượng tốc độ cao hoặc các gói cước trọn gói miễn phí cước phát sinh như gói HD90 MobiFone.

Nếu đang tham gia các gói gọi, SMS,… nên thường xuyên kiểm tra dung lượng còn lại của gói bằng cách soạn KT ALL gửi 999 để có thể chủ động quản lý và sử dụng ưu đãi hiệu quả hơn.

Rate this post

Tin liên quan