Chuyển mạng giữ số bao lâu thì được quay về mạng cũ hoặc chuyển sang mạng mới.

Chuyển mạng giữ số bao lâu thì được quay về mạng cũ hoặc chuyển sang mạng mới.

Sau khi đã chuyển mạng nhiều thuê bao thắc mắc không biết đã chuyển mạng bao lâu mới có thể quay về nhà mạng cũ hoặc chuyển mạng giữ số sang mạng mới, đây là một thắc mắc rất chính đáng và các thuê bao nên biết để chủ động về thời gian khi phát sinh nhu cầu chuyển mạng giữ số về mạng cũ hoặc chuyển sang mạng mới.

Chuyển mạng giữ số bao lâu thì được quay về mạng cũ hoặc chuyển sang mạng mới.

Để tránh tình trạng thuê bao thực hiện chuyển đổi mạng liên tục trong thời gian quá ngắn, các nhà mạng viễn thông đã có quy định chính thức về thời gian sử dụng dịch vụ sau khi chuyển mạng giữ số. Với mốc thời gian này các thuê bao có thể trải nghiệm trọn vẹn dịch vụ của nhà mạng mình mới chuyển đến để quyết định có tiếp tục đồng hành hay không, cụ thể quy định như sau:

– Thuê bao di động sau khi đã thực hiện chuyển mạng giữ số thành công thì cần sử dụng dịch vụ của nhà mạng mới trong thời gian tối thiểu 90 ngày thì mới có thể thực hiện chuyển mạng về nhà mạng gốc hoặc chuyển mạng sang nhà mạng mới.

– Cước phí chuyển mạng cho mỗi lần các nhà mạng vẫn sẽ thu đầy đủ theo quy định. Theo đó phí chuyển mạng cho thuê bao trả trước là 50,000đ mỗi lần chuyển và phí chuyển mạng cho thuê bao trả sau là 60,000đ cho mỗi lần chuyển.

– Khi muốn chuyển mạng về mạng gốc hoặc chuyển sang mạng khác thuê bao cần phải đáp ứng đầy đủ các quy định của nhà mạng hiện tại như không nợ cước, không có tranh chấp trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Các nhà mạng đều sẽ áp dụng quy định về thời gian chuyển mạng như trên nên sau khi chuyển mạng giữ số sang bất cứ nhà mạng nào, các thuê bao cần thực hiện theo đúng quy định, các nhà mạng sẽ không giải quyết cho các thuê bao muốn chuyển mạng khi chưa sử dụng dịch vụ của nhà mạng mới đủ 90 ngày.

Khi chuyển đổi qua sử dụng dịch vụ nhà mạng mới quý khách sẽ cần đăng ký lại các dịch vụ tiện ích, các gói cước data trên sim để sử dụng bởi ngay thời điểm chuyển mạng thì những dịch vụ đã đăng ký từ nhà mạng cũ sẽ tự động hủy.

Hy vọng với thông tin cụ thể về thời gian quay về mạng gốc hoặc chuyển đổi sang mạng di động mới sau khi đã chuyển mạng giữ số mà dichvumobile.vn vừa cung cấp quý khách đã nắm bắt rõ quy định của các nhà mạng và an tâm sử dụng dịch vụ sau khi chuyển mạng giữ số thành công.

Nếu có bất cứ thông tin nào cần giải đáp quý khách có thể kết nối tổng đài Viettel 18008098, tổng đài Mobifone 18001090 hoặc tổng đài Vinaphone 18001091 để được hỗ trợ .

5 (100%) 1 vote

Tin liên quan