Cách lấy lại mã số thẻ cào Vinaphone khi bị nạp sai

Cách lấy lại mã số thẻ cào Vinaphone khi bị nạp sai

Trong quá trình sử dụng, khách hàng Vinaphone có thể sẽ gặp phải trường hợp mua thẻ nạp đã sử dụng, thẻ cào bị mất số dẫn đến tình trạng nạp sai mã thẻ. Để giải quyết tình huống này, hãy cùng theo dõi hướng dẫn chi tiết cách lấy lại mã thẻ nạp Vinaphone trong bài viết dưới đây.

Kiểm tra lại mã thẻ đã được nạp hay chưa

Để xử lý trong tình huống khi nạp thẻ mãi không được, bị báo sai hoặc do khi cào thẻ nạp bị trầy xước thì khách hàng cần kiểm tra xem thẻ đã được người khác sử dụng hay chưa. 

Các bạn hãy gọi điện trực tiếp tới số tổng đài 18001091, sau đó cung cấp số seri của thẻ và yêu cầu tư vấn viên kiểm tra tình hình thẻ nạp. Nếu nhân viên báo thẻ chưa nạp, khách hàng hãy tới các điểm giao dịch để đổi lại thẻ mới và nạp mà không hề mất phí.

Nếu thẻ đã nạp thì khách hàng có thể yêu cầu nhân viên kiểm tra xem thẻ được nạp khi nào và nạp vào số thuê bao đuôi bao nhiêu. Việc này sẽ giúp VinaPhone tìm hướng xử lý để đảm bảo quyền lợi quyền lợi cho khách hàng.

Lấy lại mã thẻ nạp Vinaphone như thế nào?

Khách hàng chỉ lấy lại được mã thẻ nạp trong trường hợp thẻ chưa được nạp. Và cách lấy lại cũng hết sức đơn giản, như sau:

– Khách hàng đã gọi điện tới tổng đài Vinaphone và được tư vấn viên thông báo về thẻ chưa nạp. 

– Sau đó, khách hàng tới điểm giao dịch gần nhất và trình bày với nhân viên về việc nạp thẻ mà bị báo sai. Nhân viên tư vấn sẽ giúp khách hàng làm yêu cầu đổi lại thẻ nạp. Khi mọi việc hoàn tất sẽ giao cho khách hàng thẻ mới và nhận lại thẻ cũ. 

Lưu ý: Để lấy lại mã thẻ hay thẻ cào thì phải còn nguyên số seri và khi ra các điểm giao dịch khách hàng nên mang theo chứng minh thư để làm các thủ tục cần thiết.

Với mạng lưới giao dịch rộng khắp cả nước, sẽ rất thuận tiện cho mọi khách hàng trong việc lấy lại mã thẻ nạp Vinaphone. Và mọi giao dịch sẽ diễn ra nhanh chóng, thuận tiện cho mọi khách hàng. Đây cũng là một trong những điểm thể hiện chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng như bảo vệ quyền lợi của chủ thuê bao.

Một số cách nạp thẻ Vinaphone khác 

Để giúp khách hàng tránh được tình trạng trên, nhà mạng Vinaphone đã triển khai những hình thức nạp thẻ khác nhanh hơn và không cần mua thẻ giấy.

Nạp thẻ qua app My VNPT

Cách bước nạp thẻ điện thoại VinaPhone trực tiếp qua app My VNPT như sau.

  • Bước 1: Đăng nhập vào app My VNPT
  • Bước 2: Lựa chọn “Nạp tiền di động”
  • Bước 3: Lựa chọn mệnh giá, chọn “Thanh toán”
  • Bước 4: Lựa chọn ngân hàng thanh toán
  • Bước 5: Nhấn “Tiếp tục” để hoàn thành việc thanh toán và sẵn sàng sử dụng các dịch vụ của nhà mạng Vinaphone.
  • Nạp thẻ qua các dịch vụ của ngân hàng

Tại app của một số ngân hàng có tích hợp luôn cả việc nạp tiền điện thoại. Khách hàng chỉ cần sử dụng internet Banking là có thể dễ dàng nạp tiền cho thuê bao của mình và trừ tiền ngay trên tài khoản cá nhân.

Nạp thẻ qua các app Ví điện tử

Ví điện tử là một ứng dụng vô cùng tiện ích cho khách hàng để thanh toán các khoản tiêu dùng cá nhân như: điện, nước, nạp tiền điện thoại…Bởi vậy, người dùng có thể thông qua các app như Momo, Grap… để nạp tiền một cách tiện lợi và đảm bảo.

Với đa dạng các hình thức nạp thẻ, người dùng có thể thoải mái lựa chọn để nạp thẻ dễ dàng, nhanh chóng nhất để không làm gián đoạn ảnh hưởng tới quá trình sử dụng dịch vụ. Qua bài viết trên, hy vọng đã giúp khách hàng có những cách lấy lại mã thẻ nạp Vinaphone, đồng thời có những phương án xử lý kịp thời để đảm bảo lợi ích của mình. 

5 (100%) 1 vote

Tin liên quan