Cách hủy dịch vụ ứng tiền Vinaphone nhanh qua tổng đài 1576

Cách hủy dịch vụ ứng tiền Vinaphone nhanh qua tổng đài 1576

Ứng tiền Vinaphone là dịch vụ được rất nhiều khách hàng sử dụng. Tuy nhiên nếu bạn không muốn sử dụng dịch vụ này nữa thì có thể tham khảo cách hủy ứng tiền Vinaphone nhanh gọn qua tin nhắn gửi đến tổng đài 1576 trong bài viết dưới đây.

Khi đăng ký dịch vụ ứng tiền Vinaphone, các bạn sẽ nhận được tin nhắn từ tổng đài mời sử dụng ứng tiền từ 5.000đ – 50.000đ mỗi khi tài khoản của bạn sắp hết tiền. Khi không muốn nhận những tin nhắn mời ứng tiền từ nhà mạng nữa thì các bạn hãy hủy dịch vụ ứng tiền này đi.

Hướng dẫn hủy ứng tiền Vinaphone bằng tin nhắn

Để từ chối ứng tiền và từ chối nhận các tin nhắn mời ứng tiền Vinaphone, các bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

TC gửi 1576

Trong đó: TC là tên cú pháp, 1576 là đầu số dịch vụ ứng tiền Vinaphone

huy-dich-vu-ung-tien-vinaphone

Sau khi các bạn gửi tin nhắn theo cú pháp trên đến đầu số 1576, bạn sẽ không còn nhận được lời mời ứng tiền mỗi khi tài khoản của bạn sắp hết tiền nữa. Bạn nên thường xuyên kiểm tra tài khoản để tránh trường hợp tiền hết dẫn đến không thể liên lạc được.

Cần chú ý gì khi hủy dịch vụ ứng tiền Vinaphone

Không giống cách hủy các gói cước hay dịch vụ khác của Vinaphone cần phải biết chính xác tên, các bạn hủy ứng tiền Vina chỉ cần soạn tin nhắn đơn giản theo cú pháp ở trên.

Phí dịch vụ ứng tiền Vinaphone không tính theo hàng tháng mà được tính theo mỗi lần sử dụng dịch vụ ứng tiền.

Tin nhắn mời ứng tiền có hiệu lực trong vòng 24h kể từ khi hệ thống gửi tin nhắn mời ứng tiền đến thuê bao. Nếu thuê bao xác nhận ứng tiền sau 24h kể từ khi hệ thống gửi tin nhắn mời ứng tiền thì việc ứng tiền sẽ không còn hiệu lực.

Dịch vụ ứng tiền Vinaphone là một dịch vụ rất tiện ích, giúp tạm ứng tiền vào tài khoản trả trước trong trường hợp bạn không thể nạp tiền điện thoại ngay lúc đó, mà lại cần liên lạc, gọi thoại nhắn tin trước. Nếu muốn đăng ký lại dịch vụ thì các bạn chỉ cần soạn tin nhắn: UT gửi 1576.

Trên đây là thông tin chi tiết cách hủy ứng tiền Vinaphone qua tin nhắn hy vọng có thể giúp ích cho bạn nào đang có nhu cầu hủy bỏ sử dụng dịch vụ này.

5 (100%) 1 vote

Tin liên quan