Cách hủy các gói 3G BIG VinaPhone qua đầu số 888

Cách hủy các gói 3G BIG VinaPhone qua đầu số 888

Hủy các gói BIG Data VinaPhone để đăng ký lại các gói cước 3G trọn gói của VinaPhone là nhu cầu của nhiều thuê bao VinaPhone khi nhu cầu sử dụng thay đổi. Các gói cước 3G/4G BIG Data VinaPhone vốn được yêu thích bởi dung lượng data ưu đãi siêu khủng, tuy nhiên tính năng tự ngắt truy cập khi hết dung lượng của các gói cước BIG khiến nhiều thuê bao không thoải mái khi phải tốn thêm chi phí mua dung lượng để sử dụng tiếp. Chính vì vậy nhiều thuê bao VinaPhone có nhu cầu hủy các gói Data BIG để thuận tiện đăng ký các gói 3G/4G khác thích hợp với nhu cầu hơn.

Hướng dẫn cài nhạc chờ VinaPhone rõ ràng, nhanh chóng

Hướng dẫn hủy các gói 3G/4G BIG mạng VinaPhone

Hiện tại VinaPhone có 5 gói cước BIG Data với ưu đãi và giá cước sử dụng khác nhau. Các gói cước BIG VinaPhone đang triển khai lần lượt là BIG70, BIG90, BIG120, BIG200, BIG300, trong đó gói cước BIG70 VinaPhone hiện đang được yêu thích hơn cả nhờ có ưu đãi khủng lên đến 2,4GB và cước phí sử dụng chỉ 70,000đ. Tuy có sức hút lớn về ưu đãi data nhưng nếu điều khoản sử dụng các gói gói cước BIG Data không thích hợp, bạn có thể dễ dàng hủy các gói cước với cú pháp tin nhắn:

HUY tên_gói gửi 888

Cách hủy các gói BIG Data VinaPhone cho từng gói cước cụ thể:

Tên Gói   BIG70 BIG90  BIG120  BIG200 BIG300 
 Cú pháp hủy HUY BIG70 gửi 888 HUY BIG90 gửi 888 HUY BIG120 gửi 888 HUY BIG200 gửi 888 HUY BIG300 gửi 888

Lưu ý trước khi hủy các gói BIG Data VinaPhone

– Trước khi hủy các gói cước BIG Data VinaPhone thuê bao cần xác định rõ nhu cầu sử dụng của mình, khi đã chắc chắn muốn hủy các gói 3G BIG DATA thì bạn hãy tiến hành hủy các gói cước tránh tình trạng hủy xong lại hối hận và phải tốn thời gian đăng ký lại.

– Khi đã chắc chắn muốn hủy các gói cước 3G VinaPhone chính xác, bạn hãy kiểm tra ưu đãi còn lại của gói BIG mình đang sử dụng là bao nhiêu với cú pháp DATA gửi 888. Nếu ưu đãi data còn nhiều bạn nên sử dụng hết rồi mới hủy gói cước để tránh lãng phí dung lượng vì sau khi hủy gói, ưu đãi data sẽ không được bảo lưu.

Chúc các bạn hủy các gói BIG VinaPhone thành công và có một ngày làm việc và học tập thật hiệu quả.

Rate this post

Tin liên quan

Giữa gói MAX và BIG70 VinaPhone chọn gói nào tốt hơn?

Đây là 2 gói cước 3G được nhiều người đăng...

Những gói cước data siêu hấp dẫn của VinaPhone không thể bỏ qua

Với sự bùng nổ mạnh mẽ của các ứng dụng...

Mua Data VinaPhone bằng tài khoản khuyến mại

Với tính năng mới nhất được nhà mạng VinaPhone cung...

Kết quả kiểm tra tốc độ mạng 4G tại Hà Nội

Cục Viễn thông (trực thuộc Bộ Thông tin và Truyền...