Ảnh Tết 2019 đẹp hơn nhờ những phần mềm ghép ảnh

Ảnh Tết 2019 đẹp hơn nhờ những phần mềm ghép ảnh

Với những phần mềm (ứng dụng) này, bạn có thể tạo ra những bức ảnh tràn ngập không khí xuân và năm mới một cách vô cùng dễ dàng.

Tết đến chụp vài bức ảnh “check-in” lên mạng xã hội để chia sẻ niềm vui sum vầy và đoàn tụ với mọi người là nhu cầu và cũng là sở thích của nhiều người. Tuy nhiên, làm sao để có một bức ảnh đẹp và phù hợp với không khí những ngày Xuân đến?

Với những phần mềm chỉnh sửa ảnh hấp dẫn hiện nay, bạn sẽ chẳng phải bận tâm nữa:

Khung ảnh Tết, Thiệp 2019

Ứng dụng Khung ảnh Tết, Thiệp 2019 trên Android nhận được nhiều phản hồi tốt từ người dùng. Ứng dụng này chứa các khung ảnh năm mới lung linh, thiệp chúc mừng năm mới, hiệu ứng chữ đẹp để người dùng khám phá cùng hiệu ứng thư pháp, câu đối Tết.

Với ứng dụng này, bạn sẽ tạo được thiệp và khung ảnh đẹp nhân dịp Tết Kỷ hợi 2019. Ứng dụng tích hợp công cụ xử lý ảnh cơ bản như cắt cúp, chỉnh màu, thêm nhãn dán, ghi chữ lên ảnh.

Khung ảnh Tết Nguyên đán 2019

Ứng dụng Khung ảnh Tết Nguyên đán 2019 giúp bạn tạo ra các tấm thiệp mang đậm màu sắc tết cổ truyền để gửi cho bạn bè hay chia sẻ lên mạng xã hội Facebook, Instagram, Zalo….

Cách sử dụng ứng dụng này rất đơn giản: Bạn chỉ cần chọn ảnh từ thư viện hoặc chụp ảnh mới rồi chọn khung ảnh từ bộ sưu tập, sau đó điều chỉnh ảnh cho vừa với khung và tải xuống hoặc chia sẻ.

Ghép ảnh Áo Dài

Áo dài là chiếc áo truyền thống của người con gái Việt Nam. Áo dài thường được mặc trong những dịp lễ trọng đại như Tết. Vì một lý do nào đó, bạn không mặc được áo dài thì cũng đừng lo lắng.

Với ứng dụng Ghép ảnh Áo Dài, bạn có thể cắt ảnh của bạn và ghép vào các bộ áo dài truyền thống đẹp mắt mà bạn ứng ý nhất. Rất nhiều chiếc áo dài, hình nền, chữ, nhãn dán… có trong ứng dụng này giúp bạn thoải mái sáng tạo. Sau khi hoàn thiện, đừng quên gửi ảnh cho bạn bè hoặc đăng lên mạng xã hội nhé!

Ghép ảnh Tết

Ứng dụng Ghép ảnh Tết cho phép bạn tạo ra những tấm ảnh lung linh, đầy màu sắc cho năm mới may mắn. Điểm nổi bật của ứng dụng là khung hình độc đáo, đẹp mắt, độ phân giải cao, màu sắc trẻ trung; dễ dàng thao tác với giao diện trực quan, hỗ trợ lưu hình ảnh cũng như chia sẻ hình ảnh chỉ bằng vài bước; khung hình đa dạng, tương ứng với mỗi khung hình có hình nền đi kèm.

Tết sắp đến, đừng quên chụp vài bức ảnh xinh xắn và chia sẻ với mọi người nhé.

Trước khi tải ứng dụng, hãy chắc chắn điện thoại bạn có kết nối wifi hoặc 3g4g nhé. Tham khảo các gói cước 3g4g, truy cập: https://dangky3g4g.com/

Rate this post

Tin liên quan